ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท จูบุ เทคโน(ไทยแลนด์) จำกัด

 

    เรามาจากบริษัท จูบุ เทคโน จำกัด (เมือง นากาโนะ โอคะย่า ประเทศญี่ปุ่น) ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช อีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง ประเทศไทย (ระยะทาง 135 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ,110 กิโลเมตรจากสนามบินสุวรรณภูมิ) เราเป็นบริษัทผู้ผลิตงาน Stamping Mold และ Mold Insert เป็นหลัก จากการสั่งสมประสบการณ์และความสามารถทางเทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นจากญี่ปุ่น เราจะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีระบบการประกันคุณภาพที่เหนือกว่าของญี่ปุ่น

    ถ้าเป็นงาน Insert Molding and และ งาน Stamping ที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ โปรดไว้วางใจให้เราได้รับผิดชอบ และไม่ว่าจะเป็น All switch control, connectorและ Stamping part สำหรับ Bus Bar ซึ่งบริษัทจัดทำกระบวนการตั้งแต่ Stamping part ไปจนถึง Insert Molding

    และถ้าหากเป็นงานปั้มขึ้นรูป โปรดไว้วางใจให้เราได้ตอบกลับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงาน สมาร์ทโฟน,แทปเลต,คอมพิวเตอร์,กล้อง และอื่นๆ เราคือผู้ผลิตชิ้นส่วนปั้มขึ้นรูปขนาดเล็กได้

    และหากเป็นงาน Shield Case ก็ให้นึกถึงพวกเรา งาน Shield Case เป็นงานที่ต้องการความละเอียดและแม่นยำสูง บริษัทของเราทำการผลิตในประเทศไทยตามมาตรฐานและความไว้ใจด้านคุณภาพจากบริษัท จูบุ เทคโน ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงรูปแบบการจัดส่งซึ่งใช้ฮาร์ดเทรย์และเอมบอสเทปแบบสอดแทรกสำหรับงาน Mounting

    ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้เรา

    -จูบุ เทคโน(ไทยแลนด์) จำกัด-

 

 


*BOI Pormoted 2012


*ISO9001 since 2013

*ISO14001 since 2018

*IATF16949 since 2017